Sẻ chia giá trị

“Đắc nhân tâm” Thu phục lòng người


Các bạn đang khao khát một sự bức phá trong cuộc sống của chính mình cả tài chính, mối quan hệ, công việc…

    Để tạo được bước ngoặc đó, chúng ta phải làm gì? Warent Buffett từng nói:” Đầu tư vào bản thân là sự đầu tư giá trị và khôn ngoan nhất “. Trau dồi tri thức là sự đầu tư vào bản thân.

    ” Đắc nhân tâm” là một tác phẩm vượt thời gian và không gian, ra đời để thay đổi con người, thay đổi lối sống, thay đổi cách xử thế. Và khi con người thay đổi, kết quả sẽ thay đổi. Tác phẩm này sẽ chỉ cho các bạn:

_ 6 cách gây thiện cảm  

_ 7 cách khiển trách mà không mất lòng người

_ 12 cách dẫn dụ người

_ 9 cách tăng hạnh phúc gia đình

    Sách trưng dẫn dẫn chứng thật đầy đủ. Trong mỗi chương, phần lý thuyết chỉ có vài hàng, còn bao nhiêu là dẫn chứng. Những chuyện ông dẫn ra đều là những chuyện có thật trong đời ông, đời các học trò ông, hoặc trong đời các danh nhân. Chuyện được chọn lựa kĩ, nhiều lý thú mà lời văn lại gọn gàng, sáng sủa, rất vui vẻ, có duyên. Tuy là sách dạy về tâm lý thực hành mà đọc mê như tiểu thuyết.

     Tôi xin dẫn chứng vài điều được viết trong sách:

     + Vua dầu lửa John D.Rochkefeller, cũng nhận vậy :” Người nào biết chỉ huy, điều khiển người khác là có một số vốn vô cùng quý ở dưới gầm trời này.

     + Chỉ trích đã vô ích (chỉ làm cho kẻ bị chỉ trích phải chống cự lại và tự bào chữa) mà còn nguy hiểm, vì làm thương tổn lòng tự ái của người và gây ra oán thù

     + Vậy đáng lẽ buộc tội, chỉ trích ai thì ta phải ráng hiểu họ, tìm nguyên nhân những hành vi của họ. Đó là nguồn gốc của cảm tình, khoan dung và hòa hảo.

     + ” Henry Ford nói :”Bí quyết thành công – nếu có – là biết tự đặt mình vào địa vị người và suy xét vừa theo lập trường của người vừa theo lập trường của mình””

     + Và …

     Tôi xin trân trọng giới thiệu các bạn tác phẩm kinh điển này, hy vọng các bạn ngày càng khôn khéo trong giao thiệp, tấn tới trong sự nghiệp và giàu có.

     Các bạn đặt mua sách online ở đây nhé : MUA

     Thân chào

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*